NINE SOUTH

Thuộc khu vực phát triển hạ tầng giao thông và xã hội của quận 7. Tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Hữu Thọ,Biệt thự Nine South Estates chỉ cách trung tâm thành phố 9km và chỉ 2km để tiếp cận các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế xung quanh.

Đến với Nine South Estates  quý khách sẽ đến với một cộng đồng sống cởi mở và thân thiện với Hệ thống tiện ích đầy đủ từ những cửa hàng tiện lợi, khu vực giải trí và công viên tuyệt đẹp, cho đến các trung tâm kinh doanh, mua sắm, y tế, bệnh viện của khu Phú Mỹ Hưng ở ngay cạnh bên – tất cả những điều bạn cần cho một cuộc sống tiện lợi sẽ ở ngay tại nơi đây.

Được xây dựng theo mô hình khép kín đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh, ngoài sự tích hợp đầy đủ các tiện ích sống nội khu cao cấp, hạ tầng đẹp với hơn 70% diện tích đất dành cho công viên cây xanh. Cạnh dòng sông Tôm hiền hòa. Nine South Estatses mang giá trị của một khu COMPOUND đúng nghĩa.

Với Quy mô 12,9 ha gồm 381 biệt thự gắn liền với đất, trong đó có 355 biệt thự vườn và 26 biệt thự cao cấpven sông với mức giá từ 6 tỷ VNĐ đến 1 triệu USD đối với những căn biệt thự đẹp nhất, dự kiến sẽ bàn giao vào quý 4/2017.

AMERICAN DOORS đã hoàn thiện 218 bộ cửa.

Hình ảnh chi tiết

acebook Chat