Ngày 19/04/2021, Nhà phân phối Hoàng Gia Huy tại: 634 Quốc lộ 1A, Phường 4, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.
 
 
Theo dòng chảy của thời gian, các xu hướng thiết kế nội thất cũng chuyển mình. American Doors xin giới thiệu những xu hướng nội thất gây bão năm 2021.
 
American Doors vẫn đang chạy đua để bàn giao những bộ cửa mới – đẹp – sang trọng cho gia chủ trang hoàng ngôi nhà đón Tết Tân Sửu 2021

Cửa Panel đúng như tên của nó được cấu tạo từ một hoặc nhiều tấm Panel, mỗi tấm sẽ khớp với nhau bằng đố cửa để tạo thành một cánh cửa hoàn thiện. Các tấm panel có thể được thiết kế lõm hoặc lồi lên so với đố cửa.

Chuyển đến một ngôi nhà mới có thể là một trong những niềm vui lớn nhất của cuộc đời. Nhưng hạnh phúc sẽ không lâu khi bạn không biết làm thế nào cho ngôi nhà đẹp nhất đồng thời thể hiện được phong cách của bạn.
Cửa gỗ tự nhiên với bề mặt hoàn thiện cao cấp theo công nghệ tiên tiến của Mỹ. Với chất lượng tốt và giá thành phù hợp nhất với người tiêu dùng.