American DOORs không bán cửa – American DOORs mang đến khách hàng niềm cảm hứng bất tận

American DOORs không bán cửa – American DOORs mang đến khách hàng niềm cảm hứng bất tận

Ngôi nhà mơ ước của bạn sử dụng cửa American DOORs – đó chính là sự khác biệt. Từng cánh cửa American DOORs được chế tác , thiết kế riêng theo tính cách và cảnh quang của ngôi nhà mang đến giá trị, cái tôi kiêu hãnh được thể hiện ngay khi ai đó bước đến và mở cánh cửa. American DOORs mở ra những trải nghiệm, những cơ hội , những ý tưởng đột phá mỗi buổi sáng và khép lại những lo toan, hối hả để trở về với tổ ấm yêu thương sau một ngày làm việc.

“Chạm cánh cửa - Bắt Nguồn Cảm Hứng” với mỗi cánh cửa được chế tác dành riêng cho ngôi nhà mơ ước. American DOORs muốn gửi tới khách hàng của mình một nguồn cảm hứng bất tận. Những vân gỗ sống động tạo ra vẻ đẹp tinh tế và đặc biệt là cảm giác tự nhiên. Mỗi buổi sáng khi mở cánh cửa để bước ra thế giới công việc. Cái cảm giác hùng vĩ chân thật của núi rừng sẽ thôi thúc và tạo động lực luôn bắt đầu một ngày mới với 200% nhiệt huyết và đạt đến sự thành công.

Sau một ngày hối hả tấp nập với bộn về công việc, ai cũng muốn mau trở về “Ngôi nhà mơ ước”, nơi tổ ấm – gia đình yêu thương sẽ giúp xoá bỏ tất cả mệt nhọc. Chạm vào cánh cửa American DOORs với những vân gỗ tự nhiên một lần nữa giúp bạn tìm lại nguồn cảm hứng để xây dựng gia đình hạnh phúc - cảm hứng để mang lại niềm vui, để bảo vệ gia đình yêu thương

Sự hoàn hảo đến từng chi tiết của American DOORs tạo ra niềm hạnh phúc trọn vẹn

Mỗi cánh cửa American DOORs lắp đặt hoàn thiện là một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ đôi tay của những người thợ lành nghề kết hợp cùng những máy móc công nghệ hiện đại. Những đường nét chỉnh chu và bề mặt gỗ tự nhiên mang đến cánh cửa American DOORs cảm giác rất thật, cảm giác chạm vào là cảm giác của sự thành công, chạm tay vào American DOORs là chạm tay vào hạnh phúc và nguồn cảm hứng của sự thành công.

American DOORs trải qua hơn 10 năm hình thành và khẳng định thương hiệu luôn nhận được sự tin dùng của các thương hiệu bất động sản nổi tiếng – những căn hộ tiện nghi đẳng cấp hàng đầu như : Novaland, Đại Quang Minh, Công Ty Hoa Lâm, Tập Đoàn FLC… chất lượng và vẻ đẹp của American DOORs luôn đồng hành như là cách để thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng của căn hộ lắp cửa American DOORs.

Những sản phẩm sang trọng được thiết kế riêng luôn là niềm hạnh phúc của bất cứ ai sở hữu chúng. American DOORs cũng vậy, thương hiệu luôn muốn mang đến khách hàng sự riêng biệt và độc đáo qua mỗi sản phẩm mà American DOORs sản xuất. Quá trình chọn mẫu màu ,chất liệu gỗ , kiểu thiết kế sẽ cho khách hàng những trải nghiệm riêng biệt. Lên ý tưởng và cụ thể hoá thành từng cánh cửa với sự hỗ trợ của American DOORs , cảm giác được kiểm soát mọi thứ từ thiết kế đến lắp đặt và sở hữu những sản phẩm được tạo ra từ chính ý tưởng của mình là cảm giác chỉ có American DOORs mới có thể tạo ra cho khách hàng.

Tại triển lãm VietBuild 2016 diễn ra tại Quận 7 lần này. Những nguồn cảm hứng mang tên American DOORs sẽ tiếp tục xuất hiện với tư cách là đồng tài trợ chính. Cảm hứng American DOORs với nhiều màu sắc , mẫu mã và công nghệ mới được trưng bày trong một không gian sang trọng, ấm áp – Hãy cùng đến với American DOORs để một lần “Chạm Giấc Mơ - Bắt Nguồn Cảm Hứng”.

acebook Chat