Gửi Lời Tri Ân Cảm Ơn Khách Hàng

THƯ NGỎ

Kính chào: Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên AMERICAN DOORS (Công ty Cổ Phần PACIFICWOOD ) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý khách hàng phát triển và thành công! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

AMERICAN DOORS là công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu, cung cấp cửa gỗ, ván sàn, nội thất gỗ trong và ngoài trời. Công ty được thành lập vào năm 2006 với thương hiệu AMERICAN DOORS - Cửa Gỗ Cho Ngôi Nhà Mơ Ước.

Chuyên cung ứng và xuất khẩu cho thị trường Việt Nam và hơn 16 quốc gia trên thế giới: Mỹ, Úc, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Brazil, Hy Lạp, Nhật Bản, Singapore, Hông Kông, Campuchia, Bỉ, Luxembourg, Ailen, Israel và Ấn Độ

Cửa gỗ công nghệ Mỹ là sự kết hợp của tất cả các thành tựu trong lĩnh vực hóa keo, chất dẻo kết dính,sự phát triển của trang thiết bị sản xuất tiên tiến, công nghệ sản xuất gỗ hiện đại và chuyên nghiệp. Cửa gỗ công nghệ Mỹ là sự kết hợp những vật liệu tối ưu này với một số ít chủng loại gỗ để tạo ra sản phẩm gỗ chắc và bền hơn nhiều so với vật liệu gỗ truyền thống. Tuy nhiên, chỉ có một vài chủng loại gỗ được phát hiện là có tính ổn định và bền vững hơn các chủng loại khác và chúng sẽ được sử dụng phổ biến trong sản phẩm để tạo ra sự ổn định hoàn hảo cho gỗ như gỗ Thông,Tràm,… Công nghệ này giúp cho gỗ không co nhót, nứt tét, cong vênh. Đồng thời hạn chế tối đa lỗi tự nhiên có chất lượng cao,ổn định về kích thước,hạn chế hút ẩm, sản phẩm gỗ đồng màu hơn. Nhiều chủng loại gỗ mới có vân gỗ đẹp và lạ, đồng thời có thể thỏa mãn mơ ước của khách hàng về các sản phẩm cửa gỗ, cửa sổ,ván sàn gỗ tuyệt đẹp theo thời gian và bền lâu khi sử dụng. Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác, muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng ghé qua.

Website: http://www.americandoor.com.vn

hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ showroom: 154 Thành Thái , Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Rất mong được hợp tác và phục vụ. Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến thư ngỏ này!

Chúc Quý khách hàng thịnh vượng!

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Showroom: 154 Thành Thái , Phường 12, Quận 10, TP HCM.
Điện thoại: (84-8) 629 74 629 – (84-8) 6299 7375
 

acebook Chat